Phương Oanh khóc nấc vì thái độ mẹ chồng khi có thêm 2 cháu, hé lộ món quà chồng yêu dành tặng khi “vượt cạn thành công”

0
80

Mới đây, phu nhân Shark Bình đăng tải clip ghi lại quá trình sinh 2 em bé khiến nhiều người xúc động.

Ngày 14/5 vừa qua, vợ chồng Shark Bình hạnh phúc thông báo đã chào đón cặp song sinh một trai một gái với tên thân mật là Jimmy và Jenny. Tròn 1 tuần kể từ ngày đặc biệt, mới đây Phương Oanh đã đăng tải clip chia sẻ lại toàn bộ quá trình sinh con của mình và nhận về nhiều sự chú ý.

Theo đó, ngày Phương Oanh đi sinh, không chỉ có Shark Bình mà còn có cả sự xuất hiện của bố mẹ 2 bên. Mọi người luôn kề cận và chăm sóc cô, riêng vị “cá mập” còn nắm tay động viên vợ không rời.

Sau khi sinh em bé xong, Phương Oanh được cả mẹ chồng lẫn mẹ đẻ vây quanh. Đặc biệt mẹ Shark Bình còn cẩn thận cho con dâu xem ảnh con khi 2 em bé chưa được gặp mẹ.

Skip in 6
CÓ C2 MÁT LÀNH, SAO PHẢI GẮT?
facebook.com
Tìm Hiểu Thêm

 

Bà nội và bà ngoại luôn túc trực trong quá trình Phương Oanh sinh con

 

Shark Bình nắm tay động viên vợ

 

Mẹ chồng Phương Oanh (áo nâu) bế cháu trao cho con trai, đưa điện thoại cho con dâu xem

 

Tuy nhiên điều bất ngờ nhất với Phương Oanh lại là màn chào đón vợ con về nhà của Shark Bình. Cụ thể, Shark Bình đã chuẩn bị hoa tươi, trang hoàng nhà cửa hoành tráng kèm lời nhắn “Ba cảm ơn mẹ Ỉn và 2 con”. Ngoài ra mỗi quả bóng bay được thả lơ lửng trong nhà đều có một lời chúc đến các con như “Nhân hậu”, “4 anh em yêu thương bảo vệ nhau”,…

arrow_forward_iosĐọc thêm
Pause

00:00
00:18
00:38
Mute

Trước tình cảm này, Phương Oanh không khỏi xúc động và khóc nức nở. Dẫu vậy cô cũng không quên hờn dỗi chồng: “Không nói gì để người ta makeup nữa”.

 

Phương Oanh khóc nức nở trước món quà của chồng

 

Bố mẹ 2 bên cũng xuất hiện tại nhà Shark Bình để đón cháu về nhà. Tại đây mẹ Shark Bình không ngại ôm hôn con dâu chúc mừng, thể hiện niềm vui khôn xiết khi gia đình có thêm thành viên mới.

 

 

Mẹ chồng Phương Oanh ôm hôn con dâu tình cảm

Được biết Shark Bình và Phương Oanh công khai yêu nhau từ tháng 8/2022. Đến tháng 6/2023, cặp đôi hoàn thành việc đăng ký kết hôn tại Hà Nam – quê nhà nữ diễn viên và tổ chức lễ vu quy chỉ một tháng sau đó. Ban đầu cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 11/2023 nhưng vì có em bé nên hiện tại vẫn chưa chính thức làm đám cưới.

Trong suốt thời gian từ khi rộ tin đồn hẹn hò đến lúc công khai yêu nhau và cuối cùng là về chung nhà, cặp đôi phải đối mặt với nhiều sóng gió. Tuy nhiên vợ chồng Shark Bình đã vượt qua tất cả để có cuộc sống viên mãn như hiện tại.

LEAVE A REPLY