4 cách nói hư ”dụ dỗ” chồng khi vợ thèm ”yêu”, giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

0
72

Không cần kỹ năng ‘giường chiếu’ gì cầu kỳ, chỉ cần các bà vợ biết nói 4 điều này trên giường là đủ dụ dỗ chồng ‘yêu’ cuồng nhiệt.

Nói cho chồng biết về ”cảm xúc” của mình

Khi cảm xúc nảy sinh, phụ nữ sẽ thường xuyên xuất hiện các suy nghĩ về chuyện gần gũi ở trong đầu. Nhưng thay vì cứ giữ kín thì chị em nên tâm sự cho chồng biết. Chẳng hạn như bạn muốn được chồng vuốt ve thì hãy cứ chủ động thổ lộ. Điều này càng khiến anh ấy thêm thích thú mà thôi. Các chị có thể dùng mọi kiểu ngôn ngữ để bộc lộ những ý nghĩ “hư” của mình, miễn là điều ấy làm 1 người cảm thấy thoải mái.

Tưởng tượng chồng như ”tình một đêm”

Nói lời hư trong phòng ngủ đỏi hỏi các bà vợ phải có khả năng tưởng tượng và biết chia sẻ những ý nghĩa của mình. Hãy cứ tưởng tưởng chồng là một anh chàng quyến rũ nào đó thể thoải mái bay xa, vượt qua những giới hạn chuẩn mực bình thường.

Giả vờ như đang được hèn hò cùng chồng

Một trong những cách đơn giản để bộc lộ lời ”hư” đó là tưởng tượng rằng vợ chồng đang làm những điều mà cả hai không nên làm. Giả vợ rằng cả hai đang lén lút hẹn hò cùng nhau.

Chị em có thể nói những câu như: “em sẽ cảm thấy rất rạo rực khi được lén lút “hẹn hò” cùng anh như ngày xưa, khi chúng ta chưa cưới”… và thêm thắt những ý tưởng “điên dại” của riêng các chị vào câu chuyện, chắc chắn điều này cũng đủ khiến anh ấy ‘tan chảy’ vì vợ.

Những tiếng rên khe khẽ

Phụ nữ có muốn chồng phát điên lên vì mình không cần sử dụng đến các bộ phận trên cơ thể và cũng chẳng cần nói điều gì? Vậy thì hãy cứ lượn lờ xung quanh chồng rồi thở gấp gáp, rên lên những tiếng khe khẽ để chồng thấy phấn khích.

LEAVE A REPLY