Khi một người phụ nữ ngoại tình về nhà sẽ dọn sạch sẽ 4 chỗ này, chuẩn 99%!

0
102

Khi một người phụ nữ ngoại tình về nhà sẽ dọn sạch sẽ 4 chỗ này, chuẩn 99%!

Lý do hai giới không chung thủy thường khác nhau, riêng phụ nữ chủ yếu do yếu tố tâm lý tình cảm.

Người ta thường nói đến chuyện đàn ông ngoại tình . Trên thực tế, sau những nghiên cứu các nhà khoa học thuộc Đại học Indiana đã rút ra kết luận rằng phụ nữ ngoại tình nhiều gần tương đương nam giới.

Lý do hai giới không chung thủy thường khác nhau, riêng phụ nữ chủ yếu do yếu tố tâm lý tình cảm. Đàn ông ngoại tình thì thường chỉ là ăn chơi qua đường, ham những thứ mới lạ, còn khi người vợ ngoại tình thường có yếu tố tình cảm, do đó dễ phát hiện hơn.

Ngoài ra, phụ nữ ngoại tình thường khó bị phát hiện hơn đàn ông, theo các chuyên gia tâm lý thì một người phụ nữ ngoại tình về nhà sẽ “dọn” sạch 4 chỗ này, đàn ông đặc biệt cần chú ý.

Dọn sạch mọi dấu vết “vụng trộm” nhờ mỹ phẩmThông thường, đàn ông dễ bị vợ phát hiện ngoại tình bởi dấu vết của son môi trên áo hay mùi nước hoa lạ còn vương trên người. Còn đối với phụ nữ thì chuyện ấy có lợi thế hơn hẳn bởi phụ nữ có rất nhiều “phương tiện hỗ trợ” giúp họ khử các dấu vết và mùi từ người đàn ông khác còn vương trên mình sau một cuộc tình chớp nhoáng giờ nghỉ trưa. Chẳng hạn như kem dưỡng da, lotion dưỡng ẩm, nước hoa,…

Khi một người phụ nữ ngoại tình về nhà sẽ dọn sạch sẽ 4 chỗ này, chuẩn 99%! - Ảnh 1.

Vẻ bề ngoài sạch sẽ

Khác với những người vợ an phận và chỉ lựa chọn ăn mặc xuề xòa ở nhà, người phụ nữ ngoại tình lại có xu hướng thích diện đồ đẹp thường xuyên hơn. Một người phụ nữ có gia đình thường có tâm lý không quan tâm đến hình ảnh nhiều, chỉ hàng ngày quanh quẩn chăm sóc, nấu bữa ăn ngon cho chồng con. Thậm chí là tiết kiệm tối đa chi tiêu để vun vén cho gia đình.

Còn với phụ nữ ngoại tình thì ngược lại. Họ luôn chau chuốt vẻ đẹp ngoại hình, luôn muốn bản thân trở nên hấp dẫn, gợi cảm hơn để thu hút người đàn ông ngoài chồng mình. Đây cũng là một trong dấu hiệu nhận biết rõ nhất bạn đời của mình có mối quan hệ “ngoài luồng” hay không?

Khi một người phụ nữ ngoại tình về nhà sẽ dọn sạch sẽ 4 chỗ này, chuẩn 99%! - Ảnh 2.

Dọn sạch dấu vết trên điện thoại bằng cách sử dụng nhiều số điện thoại giả

Đàn bà có tính cách kín đáo hơn đàn ông. Họ không muốn lan truyền những bí mật của mình cho người khác biết. Vì vậy mà họ thường lập ra những thông tin ảo để không ai biết được những điều mà họ làm. Thường thì họ sẽ sử dụng sim rác để liên lạc với bạn tình.

Khi một người phụ nữ ngoại tình về nhà sẽ dọn sạch sẽ 4 chỗ này, chuẩn 99%! - Ảnh 3.

Dọn sạch mọi đường công khai của tình nhânKhi đàn ông ngoại tình, họ bị bạn tình đòi hỏi danh phận, tương lai, thậm chí nhiều cô nhân tình sẵn sàng tìm cách phá nát gia đình của người đàn ông, lật tẩy họ nếu không được đáp ứng. Nhưng khi phụ nữ ngoại tình, người tình sẽ chủ động giúp họ giữ bí mật, không bao giờ chủ động liên lạc nếu không được sự đồng ý của người phụ nữ.

Bởi ai cũng hiểu rằng, người đàn ông ngoại tình với phụ nữ có gia đình thì điều họ muốn nhất là “dục vọng” chứ không phải một người vợ phản bội chồng.

LEAVE A REPLY