Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi nhất quyết chọn vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão nếu có tiền

0
772

Với đề tài về mẹ chồng và nàng dâu, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định cả hai sống chung chỉ mang lại đau khổ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão lúc về già.

Tập 5 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ có chủ đề “Làm thế nào để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên tốt đẹp?” với sự tham gia của Lê Hoàng, Quang Tuấn và Anh Đức.

Ở chủ đề này, “bộ 3 quý ông” được nhận xét là 3 người đại diện cho 3 hoàn cảnh trái ngược nhau. Nếu đạo diễn Lê Hoàng là người từng trải với 36 năm kinh nghiệm hôn nhân, Quang Tuấn tuy đã có một gia đình nhỏ nhưng vợ của anh cũng không phải làm dâu, còn Anh Đức thì chưa lập gia đình. Vừa mở đầu chương trình, đạo diễn phim “Gái nhảy” liền khẳng định: “Cách duy nhất để mẹ chồng, nàng dâu tôn trọng và quý mến nhau là 2 bên không sống cùng nhau”.
Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi nhất quyết chọn vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão nếu có tiền - Ảnh 1.
Theo như quan điểm của Lê Hoàng, anh không có biện pháp nào để khuyên vợ về sống chung cùng mẹ với niềm tin họ sẽ hòa hợp và yêu thương nhau. Nghe vậy, Anh Đức chia sẻ quan điểm mẹ chồng bắt con dâu phải về sống chung để phụng dưỡng nhà chồng vẫn còn tồn tại rất nhiều như một truyền thống và khó có thể thay đổi được.
Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi nhất quyết chọn vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão nếu có tiền - Ảnh 2.

“Thế thì tôi chịu. Chắc các bạn nghĩ nếu gặp một bà mẹ chồng gian ác thì con dâu mới khổ. Nhưng sự thực là gặp một bà mẹ chồng hiền lành, tử tế thì con dâu cũng chết”, Lê Hoàng lắc đầu tỏ vẻ bất lực.

Nam đạo diễn còn chia sẻ một trường hợp của bạn mình, dù được mẹ chồng rất thương yêu, quan tâm chăm sóc cho gia đình cô từng li từng tí. Tưởng rằng cô ta là người may mắn gặp được người mẹ chồng tốt nhưng lâu dần cô bắt đầu thấy ngột ngạt, sợ hãi không dám về nhà vì mẹ lúc nào cũng tìm cô để nói chuyện, kể lể.

Lê Hoàng nói thêm: “Người ta không cần mình hầu hạ, chỉ cần mình chia sẻ thôi cũng chết luôn. Hay có những bà mẹ lại bảo vì thương yêu con nên mới phải nói, ví dụ như bảo con dâu đừng mặc như thế này thế kia. Nguy hiểm nhất trên đời là nhân danh tình thương để nói vì mình không thể cãi được”.

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi nhất quyết chọn vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão nếu có tiền - Ảnh 3.
Nghe đàn anh chia sẻ, Quang Tuấn cho biết mình là một người rất may mắn và nói thêm: “Lúc đầu mẹ vợ Tuấn cũng hay cho cháu ăn theo cách của mẹ nhưng vợ lại dùng phương pháp hiện đại như bây giờ. Sau khi vợ trấn an mẹ là hãy tin vào phương pháp chăm con của vợ chồng Tuấn vì nó theo khoa học thì mẹ cũng rất nghe. Thậm chí bây giờ mẹ làm gì cũng làm đúng theo tờ giấy mà vợ Tuấn viết sẵn”.

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi nhất quyết chọn vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão nếu có tiền - Ảnh 4.

Diễn viên “Gia đình là số 1” cũng cho biết nếu gia đình anh chỉ có mẹ hoặc bố thì anh sẽ thuyết phục vợ để có thể đón họ về sống chung. Tuy nhiên, qua một thời gian nếu thấy không hòa hợp thì anh cũng sẽ chủ động đề cập tới vấn đề ở riêng để đôi bên thoải mái.

Lê Hoàng lúc này lại đặt ra cho Quang Tuấn một câu hỏi vô cùng bất ngờ là “Nếu phải chọn giữa mẹ và vợ, Quang Tuấn sẽ chọn ai?” Trước câu hỏi “hóc búa” của Lê Hoàng, Quang Tuấn hơi ngập ngừng một chút nhưng anh vấn đưa ra đáp án là sẽ chọn mẹ. Nhìn vào phản ứng của đạo diễn phim “Gái nhảy” có lẽ anh không đồng tình với lựa chọn của đàn em nhưng anh cho biết mình tôn trọng quyết định của Tuấn.


Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi nhất quyết chọn vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão nếu có tiền - Ảnh 5.

Còn nếu phải rơi vào trường hợp đó, Lê Hoàng thẳng thắn thừa nhận: “Hoàn cảnh của anh thì anh sẽ chọn vợ bởi anh biết mẹ sẽ hoàn toàn vui vẻ với lựa chọn đấy”. Lê Hoàng tiết lộ mẹ anh là giảng viên Đại học và bà có rất nhiều niềm vui thú trong cuộc sống chứ không chạy theo con cháu.

Nam đạo diễn trải lòng: “Nếu một ngày nào đó mẹ yếu, cần phải lo lắng về ăn uống, thuốc thang thì sẽ có hai cách lựa chọn. Cách 1, nếu quan hệ giữa mẹ và vợ không xung khắc thì Hoàng sẽ đón mẹ về và chấp nhận một thời gian không khí gia đình nặng nề nhưng nghĩa vụ làm con phải làm thế. Cách 2, nói thật lòng, nếu có tiền thì Hoàng sẽ đưa mẹ vào viện dưỡng lão”.

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi nhất quyết chọn vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão nếu có tiền - Ảnh 6.

Lê Hoàng cho biết đó chỉ là giả thuyết vì hiện tại mẹ của anh đã mất nên tình huống đó sẽ không thể xảy ra. Tuy nhiên, sau khi nghe đàn anh giải thích về lý do tại sao mình sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão ở tuổi già thì 2 “quý ông” còn lại cũng bắt đầu “xuôi lòng” theo ý của đàn anh.

5 công thức nước ép giúp giảm cân, đẹp da chị em không nên bỏ qua

– Những ai yêu thích nước ép lại muốn có da đẹp, dáng xinh thì không nên bỏ qua những công thức này. Lựa chọn những nguyên liệu phù hợp sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Nước ép cần tây, rau mùi, chanh, táo

Món nước ép này cung cấp sắt, canxi, enzim bromelain và có độ kiềm cao. Không chỉ giúp giảm cân mà nó còn giúp giảm đau nhức, tốt cho phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”.

Nguyên liệu
– Cần tây

– Chanh

– Táo

– Rau mùi

Cách làm
– Trước tiên bạn rửa sạch rau, quả rồi để ráo nước. Táo gọt lượng vừa đủ.

– Tiếp đến cho tất cả vào máy ép, dùng rây lọc để bỏ cặn.

– Nước ép hoàn thành, bạn đổ ra ly, có thể thêm đá để thưởng thức.

Nước ép cần tây, rau chân vịt kết hợp rau mùiRau cần tây cung cấp đạm, calo, ca, mg, đường tự nhiên. Rau chân vịt và rau mùi cung cấp khoáng chất P, K, Na và các vitamin A, C, B. Nhờ vậy mà giúp giảm cân hiệu quả.

Nguyên liệu

– Cần tây

– Rau chân vịt

– Rau mùi

Cách làm

– Bạn rửa sạch các nguyên liệu rồi để cho ráo nước.

– Cho tất cả vào máy ép rồi lọc cặn.

– Bây giờ thì đổ ra ly và thưởng thức.

Nước ép cần tây cà chua, ớt chuông, cà rốt

Đây đều là những rau củ giàu vitamin A, B, C, K và các loại khác chất khác nên giúp giảm cân hiệu quả.

Nguyên liệu

– Cà chua chín

– Ớt chuông

– Cần tây

– Cà rốt tươi

Cách làm

– Rửa thật sạch toàn bộ nguyên liệu. Bạn có thể gọt bỏ vỏ cà chua và cà rốt nếu muốn.

– Tiếp đến cho hết vào máy xay, có thể cho thêm mật ong để tạo độ ngọt.

– Nếu muốn uống mát có thể cho thêm đá lạnh.

– Bạn bật công tắc máy xay rồi đợi các nguyên liệu nhuyễn mịn là hoàn thành. Bạn nên uống ngay hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 24 giờ.

Nước ép cà chua và cà rốt

Cà chua chứa ít calo nhưng giàu chất khoáng và nước. Dưỡng chất có trong 2 nguyên liệu này rất tốt cho da lại giúp giảm cân hiệu quả.

Nguyên liệu

– Cà chua

– Cà rốt

Cách làm

– Bạn rửa các nguyên liệu cho sạch rồi cắt cà rốt thành từng miếng nhỏ. Cà chua có thể giữ nguyên hoặc lột vỏ. Nếu muốn dễ uống thì cho thêm một chút mật ong. Muốn uống lạnh thì cho thêm đá.

– Cho tất cả vào máy xay rồi bật công tắc. Nên uống ngay hoặc bảo quản trong ngăn mát.

Nước ép cà chua, dưa hấu

Loại nước ép này có chứa đường tự nhiên tốt cho sức khỏe. Vitamin A, vitamin C, vitamin B6 giúp cung cấp điện giải, loại bỏ cholesterol xấu.

Nguyên liệu

– Cà chua

– Dưa hấu

Cách làm

– Trái cây rửa sạch với nước.

– Cà chua cắt thành miếng nhỏ. Dưa hấu cắt miếng 1/4, bỏ cùi, vỏ rồi cho vào máy xay.

– Thêm đá lạnh vào và thưởng thức.

LEAVE A REPLY