Chàng trai Việt 29 kết hôn với người phụ nữ 53 tuổi, chăm sóc 4 con riêng khiến thế giới cảm phục

0
82

Thời điểm quyết định cưới cô Hương, anh Đức mới chỉ 21 tuổi.

Chàng trai Việt 29 kết hôn với người phụ nữ 53 tuổi, chăm sóc 4 con riêng khiến thế giới cảm phục

 Anh Đức và cô Hương thời điểm nổi tiếng cõi mạng

Cách đây 4 năm, cộng đồng mạng được phen ngỡ ngàng trước câu chu‌yện tìn‌h yêu “cô – cháu” của một cặp đôi tại Thái Nguyên. Theo đó, nhân vật chính là anh Nguyễn Công Đức (SN 1991) và cô Ngôn Thị Hương (SN 1967).

Thời điểm nổi tiếng, anh Đức lên tiếng xác nhận anh chính là người đăng tải khoảnh khắc tình tứ của  cả 2 lên mạng xã hội. Vì thế netizen mới biết đến một cặp đôi “đũa lệch” tại Thái Nguyên.

Anh Đức  cho biết, cô Hương vốn trải qua 2 lần đò, có 4 người con riêng.  Cả hai quen nhau từ năm 2012 thông qua một lần gọi nhầm số. Sau đó  cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên để đến được với nhau, anh Đức phải chịu rất nhiều áp lực từ phía 2 bên gia đình, sự dị nghị của xã hội. “Tình yêu của mình và vợ bất chấp định kiến xã hội và tuổi tác. Mình thấy  cả hai có chung quan điểm sống, cuộc sống vất vả mưu sinh, thiếu thốn tình cảm nên quyết định đến với nhau”, anh Đức bộc bạch.

Về lý do chọn một người phụ nữ hơn nhiều tuổi làm vợ, anh  cho biết: “Mình thấy được ở vợ tính cách thật thà, bao dung. Đặc biệt mình thương vì vợ thiệt thòi nhiều về mặt tình cảm. Mình muốn bù đắp  cho những thiếu thốn mà vợ trải qua”.

Cặp đôi từng bị gia đình phản đối

Sau tất  cả, cặp đôi đã nhận được sự chấp thuận từ 2 bên gia đình. Họ đã nên duyên vợ chồng hơn một thập kỷ, trải qua không ít khó khăn nhưng luôn ở bên nhau.

Anh Đức cũng tâm sự chỉ mong muốn bản thân luôn mạnh khỏe để chăm sóc các con riêng của vợ. Điều đó khiến không ít ngưỡng mộ tình cảm của chàng trai trẻ dành  cho vợ lớn tuổi.

Chu‌yện tìn‌h đũa lệch của anh Đức còn được báo chí nước ngoài ca ngợi vào năm 2021. Cụ thể, trang Toutiao của Trung Quốc đã đăng một bài viết với tựa đề: “Thanh niên 29 tuổi kết hôn với người phụ nữ 53 tuổi, còn muốn chăm sóc 4 người con riêng của vợ”.

Nội dung bài báo ghi rõ: “Người ta nói rằng tình yêu có thể vượt qua tuổi tác, vùng miền và chủ‌ng tộ‌c.  Trong xã hội ngày nay, tình yêu giữa già và trẻ không còn là điều gì mới mẻ, ở Việt Nam, một người đàn ông 29 tuổi lấy vợ 53 tuổi.

Vợ anh ta từng lỡ dở hôn nhân và có 4 người con. Nhiều cư dân mạng  cho rằng: Đó mới là tình yêu đích thực”.

Song họ vẫn vượt qua để chạm tới hạnh phúc

Sau thời gian dài gây bão mạng, cặp đôi “cô – cháu” không còn xuất hiện trên mạng xã hội nhiều như trước. Vì thế, thông tin của họ không được tiết lộ nhiều.

Song người quen  cho biết họ vẫn ở bên nhau. Thậm chí họ cùng động viên nhau vượt qua khó khăn về mọi mặt tại thời điểm COVID-19 diễn biến phức tạp. Sau đó, họ tiếp tục cuộc sống thường ngày, yêu thương lẫn nhau khiến không ít người cảm phục.

LEAVE A REPLY