Đàn bà ”hư” chỉ ra 5 cách kích thích trên giường ngủ khiến chồng thiếu hơi vợ 1 ngày là nhớ

0
120

Đàn bà ”hư” chỉ ra 5 cách kích thích trên giường ngủ khiến chồng thiếu hơi vợ 1 ngày là nhớ

Đừng để đôi bàn tay của mình trở nên thừa thãi khi yêu phụ nữ nhé. Hãy dùng đôi tay của mình để vuốt ve khắp cơ thể của anh ấy, đặc biệt là vùng lưng.

Bắt đầu bằng một ngoại hình quyến rũ

Phụ nữ biết chưa, nếu như bạn muốn có một màn dạo đầu thành công thì đừng bỏ qua sức mạnh của yếu tố ngoại hình. Đàn ông luôn yêu bằng mắt, nên còn gì hấp dẫn hơn khi có cô vợ gợi cảm ở bên cạnh mình. Chỉ cần nhìn thấy nàng trong bộ đồ sexy là chàng đã bị kích thích hết tất cả các giác quan, hình ảnh của vợ đã chiếm lĩnh toàn bộ tâm trí chàng.

Những nụ hôn nồng nàn

Một nụ hôn nóng bỏng, nồng nàn, say đắm chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho hai vợ chồng. Lời khuyên là chị em đừng hôn một cách hời hợt mà hãy có nụ hôn thật dài, thật sâu để khiến chồng mê mệt, không kiểm soát bản thân mình được nữa.

Đặc biệt thì phụ nữ đừng chỉ chú ý hôn môi chồng mà hãy chú ý đến những điểm nóng khác như vành tai, bờ vai..
(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng ngại sử dụng những câu ngôn tình sến súa

Phụ nữ thường rất thích những câu nói ngôn tình trong truyện hay trong phi,. Vậy thì chị em không thử vận dụng câu đó trong cuộc hôn nhân của mình. Dù chồng biết là rất sến súa nhưng những lời nói này lại là chất keo dính diệu kỳ gắn kết hai vợ chồng bạn gần gũi nhau nhiều hơn.

Nếu không thích những câu nói ngôn tình sến súa thì các chị cũng có thể dùng lời nói đùa tinh nghịch hay lời khen ngợi sẽ giúp đối tác hứng thú hơn với chuyện yêu. Không chỉ mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, điều này còn tạo sự thân mật và thu hẹp khoảng cách giữa hai người.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vuốt ve khắp cơ thể chồng

Đừng để đôi bàn tay của mình trở nên thừa thãi khi yêu phụ nữ nhé. Hãy dùng đôi tay của mình để vuốt ve khắp cơ thể của anh ấy, đặc biệt là vùng lưng. Chính cách này sẽ mang đến cho anh ấy cảm giác được yêu thương đầy rạo rực. Giúp cho cuộc yêu sau đó thăng hoa hơn.

Hơi thở lạc nhịp

Những nhịp thở gấp có công dụng vô cùng lớn ở chống phòng the. Đó là những lời mời gọi chồng. Hơi thở gấp gáp và những tiếng rên khẽ là dấu hiệu để chồng nhận thấy vợ đã bắt đầu bữa tiệc sexy của riêng hai người.

LEAVE A REPLY